สร้างเว็บEngine by iGetWeb.com

ราคา 680 บาท ไฟเบอร์ดักจับไขมัน (เม็ดเหลี่ยม) ช่วยดักจับไขมัน ในแต่ละมื้อและขับสารพิษ สารตกค้าง

ราคา 680 บาท ไฟเบอร์ดักจับไขมัน (เม็ดเหลี่ยม)  ช่วยดักจับไขมัน ในแต่ละมื้อและขับสารพิษ สารตกค้าง

ไฟเบอร์ดักจับไขมัน เม็ดเหลี่ยม

ช่วยดักจับไขมัน และขับสารพิษ สารตกค้าง   มี 180 เม็ด

ทานครั้งละ 2 เม็ด วันละ 3 มื้อ ก่อนอาหาร หรือ ก่อนเชค ประมาณ
ครึ่งชั่วโมง ดื่มน้ำตาม 2-3 แก้ว สำคัญ**
 


     เป็นสูตรเส้นใยพิเศษ เป็นเส้นใยประเภทละลายน้ำได้ ที่สามารถเข้าไปดูดซับเอาไขมันและน้ำตากลูโคสออกจากอาหารที่คุณรับประทานเข้าไป ทำให้ปริมาณไขมัน ที่ร่างกายดูดซับเข้าไป มีปริมาณไม่มาก เกินความต้องการ นอกจากนี้ ยังช่วยให้ความรู้สึกอิ่ม จึงไม่อยากทานอาหาร มากจนเกินไป ส่งผลให้ท่านลดปริมาณ การรับประทานอาหาร ในแต่ละมื้อลงไปได้ โดยไม่ต้องทนต่อความรู้สึกหิว จะรวมตัวกับอาหารที่รับประทานเข้าไป ทำให้ร่างกายดูดซึม ไขมันไม่ดีและสารพิษเข้าสู่ร่างกายได้น้อยลง ดังนั้นคุณยังคงทานอาหารที่คุณชอบได้ตามความพอใจ ช่วยไม่ให้เกิดการสะสมตกค้างของไขมัน หรือสารพิษ ที่อาจก่อให้เกิดโรคต่างๆ ทำให้รู้สึกอิ่ม และช่วยลดความอยากอาหารรสจัด เปรี้ยว เผ็ด เค็ม หวาน จัด ซึ่งมีผลต่อการช่วยในการดูแลน้ำหนัก
*เหมาะสำหรับผู้ป่วยเบาหวานและผู้มีปัญหาน้ำหนักตัวหรือโรคอ้วน

  • ในหนึ่งเมล็ดจะให้ใยอาหารทั้งหมด 300 มก. ประกอบด้วย ทั้งใยอาหารชนิดที่ละลายน้ำ และ ใยอาหารชนิดที่ไม่ละลายน้ำ ในปริมาณที่เหมาะสม

  • มี คุณสมบัติในการดูดซึม น้ำตาลกลูโคส (Glucose) ซึ่งเป็นสาเหตุของ ไขมันใหม่ (New Fat) และ ภาวะเบาหวาน(Diabetes) จึงทำให้ช่วยควบคุมปริมาณน้ำตาล (Glucose) จากอาหารที่เรารับประทาน เหมาะสำหรับผู้ป่วยเบาหวานและผู้ที่มีปัญหาน้ำหนักตัวหรืออ้วน (Obesity)

  • ช่วยดูดซึมสารพิษที่เป็นอันตรายต่ออวัยวะภายในระบบไม่ทำให้เกิดการสะสมตกค้างของไขมัน หรือสารพิษ ที่อาจก่อให้เกิดโรคต่างๆ

  • ช่วยให้รู้สึกอิ่มและช่วยลดอาหารรสจัด เปรี้ยว เผ็ด เค็ม หวาน ซึ่งจะช่วยในเรื่องของสุขภาพ และการควบคุมน้ำหนัก

  • ข้าว โอ๊ตมีคุณค่าทางโภชนาการสูง สร้างความแข็งแกร่ง และบำรุงระบบประสาท งานวิจัยหลายชิ้น เผยให้เห็นว่า ข้าวโอ๊ตสามารถช่วยลดระดับคลอเลสเตอรอลในเลือดได้ เมื่อรับประทานเป็นประจำในปริมาณที่มากพอ

 
 
view