สร้างเว็บEngine by iGetWeb.com

ราคา 660 บ. ชาสมุนไพรกัวรานา ช่วยลดความอยากอาหาร เข้าโปรแกรมได้ง่ายขึ้น และช่วยเพิ่มความสดชื่น

 ราคา 660 บ. ชาสมุนไพรกัวรานา ช่วยลดความอยากอาหาร เข้าโปรแกรมได้ง่ายขึ้น และช่วยเพิ่มความสดชื่น

ราคา 660 บาท ชาสมุนไพรกัวรานา

ช่วยลดความอยากอาหาร และเพิ่มความสดชื่น
เหมาะสำหรับโปรแกรมลดความอ้วน

ผสมน้ำร้อนหรือเย็น 1 ช้อนชา/น้ำ 1.5ลิตร สามารถดื่มได้ทั้งวัน
จนถึง 5 โมงเย็น เพราะจะทำให้นอนไม่หลับ

    กัวรานา เป็นชื่อของ พอลลิเนียคูปาน่า (Paullinia Cupana) เป็นต้นไม้เลื้อย ซึ่งมีเมล็ด ที่นำไปผลิตเป็นเครื่องดื่ม ของชาวพื้นเมืองทางอเมริกาใต้ โดยเฉพาะอย่างยิ่งในประเทศบราซิล และอุรุกวัย ซึ่งมีสรรพคุณ ในการให้พลังงานตามธรรมชาติ ออกซิเจนไปเลี้ยงร่างกายได้ดีขึ้น กระตุ้นสมอง ทำให้ปลอดโปร่ง สดชื่น มีสมาธิดีขึ้น จิตใจแจ่มใส เครื่องดื่มชนิดนี้ จะช่วยผ่อนคลาย ซึ่งมีความจำเป็น เมื่อเวลาคุณควบคุมน้ำหนัก อาจรู้สึกเครียด หรือ หงุดหงิดได้ เพราะไม่ได้ ทานอาหารตามใจที่ชอบ เครื่องดื่มชานี้ จะช่วยผ่อนคลาย ความเครียดหรือหงุดหงิดนี้ได้เป็นอย่างดี สามารถดื่มได้ทันที ทั้งที่บ้าน ที่ทำงาน หรือที่ไหนๆ ดื่มเวลาใดก็ได้ ที่คุณต้องการ ไม่ว่าร้อนหรือเย็น ช่วยสร้างความสดชื่น และทำให้สมาธิดียิ่งขึ้น ช่วยให้คุณมีภูมิคุ้มกันโรคต่างๆ ดีขึ้น โดยเฉพาะระบบหายใจ ลดความอยากกาแฟ บุหรี่ และลดความอยากอาหารจุบจิบ


รวมเอาคุณสมบัติของกัวรานา ไว้ในเครื่องดื่มชาผสมกัวรานาสกัดชนิดผง ซึ่งเป็นเครื่องดื่มที่ให้ความสดชื่น ประกอบด้วยส่วนผสมของชาผสมเมล็ดกัวราน่าสกัด

  • สารสกัดจากเมล็ดกัวราน่า นิยมใช้เป็นประโยชน์ในคนเรามานานแล้วโดยเฉพาะในแถบประเทศแอฟฟริกา และอเมริกาใต้ ให้ผลในการกระตุ้นให้ร่างกายรู้สึกสดชื่น กระปรี้กระเปร่า

  • ช่วยขับสารพิษตกค้างในร่างกาย ทั้งในระบบทางเดินอาหาร และในระบบไหลเวียนโลหิต

  • โปรแกรมในการกำจัดสารพิษตกค้างในร่างกายส่วนใหญ่แล้ว จะต้องมีสารสกัดจากกัวราน่าอยู่ในโปรแกรมเสมอ

  • เหมาะอย่างยิ่งสำหรับผู้ที่อยู่ในโปรแกรมการกำจัดไขมัน หรือลดน้ำหนัก หรือในผู้ที่ภาวะความเครียดจากการทำงานสูง

  • มีรสเปรี้ยว อร่อย และสามารถดื่มได้ทันทีทั้งที่บ้าน ที่ทำงาน หรือที่ไหนๆ ดื่มเวลาใดก็ได้ที่คุณ ต้องการ ไม่ว่าร้อนหรือเย็น เพื่อให้ความสดชื่น

 
 
  
view