สร้างเว็บEngine by iGetWeb.com

ราคา 1050 บาท โรสแมรี่สกัด ชะลอริ้วรอย ต่อต้านอนุมูลอิสระ ซึ่งเป็นสาเหตุของโรคมะเร็ง

ราคา 1050 บาท โรสแมรี่สกัด  ชะลอริ้วรอย ต่อต้านอนุมูลอิสระ ซึ่งเป็นสาเหตุของโรคมะเร็ง

โรสแมรี่สกัด ต่อต้านอนุมูลอิสระ  ซึ่งเป็นสาเหตุของโรสมะเร็ง จำนวน 30 เม็ด
วันละ 1 เม็ด เวลาใดก็ได้ 

ช่วยในเรื่องของผิวพรรณ คือ ช่วยต้านอนุมูลอิสระ ช่วยชะลอความแก่ ช่วยชะรอริ้วรอยก่อนวัยได้ อนุมูลอิสระ จะไปทำลายคอลเจนและโปรตีนดีใต้ผิวหนังเรา ทำให้ผิวหนังเราขาดความชุ่มชื่น ยืดหยุ่น ทำให้ผิวเราแห้งและเกิดริ้วรอยได้ง่าย แต่ในสรรพคุณ
 ช่วยต้านตัวอนุมูลอิสระ ทำให้คอลเจนในผิวเราถูกทำลายน้อยลง (ถ้าให้เห็นผลไว ทานวันละ 2 เม็ด เช้า เย็น)

    อนุมูลอิสระ (Free Radicals) เป็นสารพิษที่มีอยู่รอบตัวเรา รวมทั้งจากมลภาวะ จากสารเติมแต่งในอาหารที่รับประทาน และจากขบวนการเผาผลาญอาหารในร่างกาย ซึ่งอนุมูลอิสระเป็นสาเหตุของโรคภัยไข้เจ็บในยุคสมัยใหม่นี้อย่างมากมาย เช่น โรคแผลในกระเพาะอาหาร ภาวะการเกร็งของทางเดินอาหาร ภาวะหลอดเลือดแข็งตัว ภาวะหัวใจขาดเลือด ภาวะต้อกระจก ภาวะมะเร็ง และภาวะที่ตัวอสุจิในชายมีความบกพร่อง ภาวะหอบหืด สารสกัดจากโรสแมรี่ได้รับการศึกษาวิจัยทั้งในการแพทย์และโภชนาการแล้วว่า เป็นสารที่ให้ผลในการกำจัดสารพิษอนุมูลอิสระได้อย่างดี และมีความปลอดภัย เนื่องจากเป็นสารสกัดจากธรรมชาติ จึงถือเป็นทางเลือกที่น่าสนใจและกำลังได้รับความนิยมอย่างสูง
*ชลอความชรา ทำให้ร่างกายอ่อนกว่าวัย ลดอาการอัลไซเมอร์

สารสกัดจากโรสแมรี่

  • ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารที่มีส่วนผสมของสารสกัดจากโรสแมรี่ และพืชผักธรรมชาติหลายชนิดได้แก่ ผงขมิ้น บรอคโคลี่ กะหล่ำ แครอท มะเขือเทศ ใบเสจ กานพลู

  • เป็นสารต้านการเกิดปฏิกิริยาออกซิเดชั่น หรือแอนตี้ออกซิแดนท์

  • มีผลในการต้านความเป็นพิษของอนุมูลอิสระ ทั้งที่เกิดจากสิ่งแวดล้อมภายนอก ซึ่งได้แก่ก๊าซออกซิเจน สารเคมีและสิ่งปนเปื้อนที่มากับอากาศที่เราหายใจเข้าไป สารเติมแต่งอาหาร สีผสมอาหาร สารกันบูดหรือสารเคมีต่างๆ ที่ใช้ในการเกษตร ฯลฯ และที่เกิดจากร่างกายของเราสร้างขึ้นเอง ซึ่งได้แก่ สารเคมีที่หลงเหลือจาก ขบวนการเผาผลาญสารอาหาร หรือขบวนการทางชีวเคมีที่เกิดขึ้นภายในร่างกายและในเซลล์เอง อย่างเช่น ขบวนการในการสลายไขมัน

  • ป้องกันอนุมูลอิสระที่จะไปทำลายเยื่อหุ้มเซลล์ ส่งผลให้เกิดความบกพร่องของอวัยวะ ตัวอย่างเช่น โรคความเสื่อมชนิดต่างๆ ของอวัยวะ ภาวะผิวพรรณเหี่ยวย่นก่อนวัยอันควร โรคความจำเสื่อม (Alzheimer's Diseases) โรคหัวใจ (HeartDiseases) ภาวะความเป็นหมัน (Infertilities) ฯลฯ นอกจากนั้นยังพบว่าสารอนุมูลอิสระเหล่านี้ยังสามารถทำให้เกิดความผิดปกติต่อ การแบ่งตัวของเซลล์ได้ หากอนุมูลอิสระดังกล่าวเข้าไปทำปฏิกิริยากับสารพันธุกรรม DNA(Deoxyribonucleic Acid) หรือ RNA (Ribonucleic Acid) ภายในเซลล์ ทำให้เกิดการแบ่งตัวของเซลล์อย่างผิดปกติ ที่เป็นสาเหตุของภาวะมะเร็ง (Cancers) ชนิดต่างๆ

  • ช่วย เพิ่มประสิทธิภาพในการต้านการเกิดปฏิกิริยาอ๊อกซิเดชั่นให้กับ วิตามินอี (Vitamin E)สารสกัด กรดโรสมารินิค จากโรสแมรี่ ยังให้ผลในการป้องกันภาวะหอบหืด ภาวะการเกร็งของทางเดินอาหาร โรคแผลในกระเพาะอาหาร ภาวะการอักเสบ ภาวะหลอดเลือดแข็งตัว ภาวะหัวใจขาดเลือด ภาวะต้อกระจก ภาวะมะเร็ง และภาวะที่ตัวอสุจิในเพศชายมีความบกพร่อง

  • เหมาะสำหรับผู้ที่มีวิถีชีวิตที่เร่งรีบ รับประทานอาหารที่ไม่ค่อยมีทางเลือกมากนัก อากาศที่มีแต่มลภาวะ ไม่แน่ใจว่าแหล่งอาหารที่รับประทานจะปราศจากสารเคมีหรือสารปนเปื้อนหรือไม่ ผู้ที่อยู่โปรแกรมลดไขมัน หรือควบคุมน้ำหนัก ผู้ที่ออกกำลังกายอย่างหนัก ผู้ที่มีภาวะความเครียดที่เกิดจากการทำงานอย่างหนัก ซึ่งเหล่านี้ล้วนแล้วแต่จะเป็นการช่วยก่อให้เกิดสารพิษ หรือสารอนุมูลอิสระที่มีผลในการทำลายเซลล์ และก่อความผิดปกติในร่างกายของเราได้ทั้งสิ้น

 
 
view