สร้างเว็บEngine by iGetWeb.com

ราคา 980 บาท Herbalifeline น้ำมันปลา เพิ่มโอเมก้า3 บำรุงสมอง ลดไขมันในเส้นเลือด ลดคลอเรสตอรอล

ราคา 980 บาท Herbalifeline น้ำมันปลา เพิ่มโอเมก้า3 บำรุงสมอง ลดไขมันในเส้นเลือด ลดคลอเรสตอรอล

  น้ำมันปลา เพิ่มโอเมก้า 3 Herbalifeline  จำนวน 60 เม็ด
ทานครั้งละ 1 เม็ด หลังอาหาร 2 มื้อ  ให้กรดไขมันโอเมก้า-3 ในรูปของ EPA และ DHA ซึ่งมีบทบาทสำคัญอย่างยิ่งต่อการมีสุขภาพที่ดี ให้คุณค่าของวิตามินอีต่อต้านอนุมูลอิสระ ป้องกันผนังเซลล์ ลดความเสี่ยงของหัวใจวายเฉียบพลัน บรรเทาไขข้ออักเสบชนิดรูมาตอยท์ ช่วยให้ความจำดีขึ้น ป้องกันอาการไมเกรน ป้องกันโรคผิวหนังลูปัส(Lupus) ป้องกันโรคสะเก็ดเงิน(Psoriasis) โรคลำไส้อักเสบแบบ Crohn's Disease นอกจากนี้ ยังเพิ่มน้ำมันสกัด 3 ชนิด ได้แก่ ไทม์ สะระแหน่ และกานพลู ที่ช่วยรักษาคุณค่าทางอาหารของน้ำมันปลา เพื่อความสดใหม่ บริสุทธิ์ ลดกลิ่นคาวของน้ำมันปลา เป็นแคปซูลแบบเจล ขนาดเล็ก นิ่ม และกลืนง่าย จึงรับประทานได้ง่ายขึ้น

ประโยชน์ของ EPA และ DHA
เนื่องจากในร่างกายมนุษย์ประกอบด้วยสารเคมีหลายชนิดซึ่งส่งผลต่อการเกิด ปฏิกิริยาเคมีของร่างกาย ทำให้ปลดปล่อยพลังงานในการดำเนินกิจกรรมต่างๆ สารเคมีในกลุ่มพรอสตาแกรนดิน(Prostaglandin) ซึ่งประกอบไปด้วยสารเคมีหลายชนิด การที่มีสารพวกนี้หลั่งมากหรือน้อยเกินไป ล้วนส่งผลต่อร่างกาย เช่น อาจทำให้ปวดหัว เป็นไข้ ทั้งนี้เพราะสารเหล่านี้ควบคุมระบบที่สำคัญหลายอย่าง การกินน้ำมันปลาจะทำให้ EPA และ DHA เปลี่ยนเป็นสารพรอสตาแกรนดินที่แตกต่างออกไป และมีผลต่ออวัยวะต่างๆ

  • ผลิตภัณฑ์ อาหารของเฮอร์บาไลฟ์ผ่านการตรวจสอบจากคณะกรรมการอาหารและยาใน65ประเทศที่ จำหน่าย สำหรับประเทศไทยเฮอร์บาไลฟ์ไลน์มีเลขที่อย. อยู่ในหมวดอาหาร คือ 10-3-7839-1-0018

Herbalifeline (น้ำมันปลา โอเมก้า3)

  • น้ำมัน ปลาในรูปแบบแคปซูลเจลชนิดนิ่ม ขนาดเล็ก ให้กรดไขมัน ได้แก่ กรดโอเมก้า-3ซึ่งเป็นกรดไขมันไม่อิ่มตัวและเป็นกรดที่มีประโยชน์มากที่สุด ในรูปของEicosapentaenoic Acid (EPA) และ Docosahexaenoic Acid (DHA) ซึ่งมีบทบาทสำคัญอย่างยิ่งต่อการมีสุขภาพที่ดี พบในปลาน้ำเย็น เช่น ปลาแซลมอน ปลาเทราท์ปลาทู และปลาทูน่า เป็นต้น

  • ทำหน้าที่รักษาระดับความดันโลหิตและป้องกันเส้นเลือดอุดตัน รวมถึงการลดการอักเสบและช่วยให้ระบบภูมิต้านทานโรคของร่างกายทำงานได้ดีขึ้น

  • กรด โอเมก้า-3 ช่วยลดความเสี่ยงของโรคหัวใจและหัวใจวายเฉียบพลัน ทำให้การไหลเวียนโลหิตดีขึ้น ป้องกันการอักเสบภายในผนังหลอดเลือด ซึ่งเป็นปัจจัยทำให้เกิดตะกอนถาวร (Plague) ช่วยยับยั้งหรือบรรเทาโรคไขข้ออักเสบชนิดรูมาตอยท์ อาจช่วยรักษาอาการซึมเศร้า ช่วยในเรื่องความจำดีขึ้น เพราะสมองทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพ

  • อีก ทั้งช่วยป้องกันอาการไมเกรน ช่วยชะลอกระบวนการชราภาพของร่างกาย เป็นประโยชน์ต่อสตรีมีครรภ์ ป้องกันการคลอดก่อนกำหนด และทารกน้ำหนักต่ำกว่าเกณฑ์ ป้องกันโรคผิวหนังลูปัส (Lupus) โรคสะเก็ดเงิน (Psoriasis) และโรคลำไส้อักเสบแบบ Crohn’s Disease ลดอาการปวดเมื่อมีประจำเดือน รวมทั้งช่วยรักษาโรคมะเร็งเต้านม มะเร็งลำไส้ใหญ่อีกด้วย

  • ให้ คุณค่าของวิตามินอี ป้องกันผนังเซลล์ มีความสามารถสูงในการต่อสู้กับโรคร้าย มีประโยชน์ในการต่อต้านอนุมูลอิสระยับยั้งการเกิดต้อกระจก ช่วยให้ผิวพรรณและเส้นผมมีสุขภาพดี และแผลหายเร็วขึ้น นอกจากนี้ยังช่วยผ่อนคลายตะคริวขาอีกด้วย

  • ให้ คุณประโยชน์เพิ่มน้ำมันสกัดจาก 3 ชนิด ที่มีบทบาทสำคัญในการเยียวยารักษาอาการเจ็บป่วยอื่นๆ อีกมากมายได้แก่ น้ำมันไทม์ (Thyme Oil) น้ำมันสะระแหน่ (Peppermint Oil) และน้ำมันกานพลู (Clove Oil) ทั้งหมดที่ช่วยรักษาคุณค่าทางอาหารของน้ำมันปลา เพื่อความสดใหม่ บริสุทธิ์ และลดกลิ่นคาวของน้ำมันปลา

 
 
view