สร้างเว็บEngine by iGetWeb.com

ราคา 1,350 บาท ชาเขียว ลดพุง ต้นแขน ต้นขา สะลายไขมัน เห็นความเปลี่ยนแปลง 1 เดือน

ราคา 1,350 บาท ชาเขียว ลดพุง ต้นแขน ต้นขา สะลายไขมัน เห็นความเปลี่ยนแปลง 1 เดือน

ชาเขียว Green Tea เพิ่มการเผาผลาญ ลดสัดส่วน

 

   ดัวยวิถีชีวิตที่วุ่นวายในปัจจุบัน เราจึงไม่มีเวลา ที่จะสนใจว่า เรารับประทานอาหาร และออกกำลังกายอย่างไร สถานที่ใด และบ่อยครั้งเพียงใด และค่าใช้จ่ายเท่าไร ในการที่จะหา อาหารที่มีแคลอรี่ต่ำที่ใด? เมื่อเราไม่มีเวลา และที่ออกกำลังกาย เมื่อออกจากบ้านหรือที่ทำงาน รถก็ติด หรือทำงานมาเหนื่อยแล้ว และต้องการพักผ่อน ชาเขียวสกัด เป็นเครื่องดื่ม ที่สามารถช่วยให้คุณ เผาผลาญพลังงาน และไขมัน ได้เป็นอย่างดี เปรียบเสมือนคุณ ได้ออกกำลังกายอยู่ตลอดเวลา รักษาสมดุลของแคลอรี่เพิ่มอัตราการ เผาผลาญไขมันส่วนเกิน ที่ร่างกายคุณสะสมไว้ ให้กลายเป็นพลังงาน ช่วยทำให้กระฉับกระเฉง ทำให้ร่างกายของคุณสดชื่น ช่วยให้โปรแกรมควบคุมน้ำหนักของคุณ มีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น สามารถดื่มได้ทันที ทั้งที่บ้าน ที่ทำงานหรือที่ไหนๆ ดื่มเวลาใดก็ได้ ที่คุณต้องการ ไม่ว่าร้อนหรือเย็น ชงเหมือนชงชา กาแฟ ทั่วๆไป แต่หากต้องการเพิ่มความหวาน ให้ใช้น้ำตาลเทียมแทน ช่วยสร้างสมดุลพลังงานที่ต้องการ เพื่อลดไขมันส่วนเกินในร่างกาย ช่วยในการเผาผลาญไขมันส่วนเกินแล้วเปลี่ยนรูปเป็นพลังงานในการช่วยสร้างกล้ามเนื้อให้กับคุณ ทั้งยังช่วยกระชับกล้ามเนื้อและผิวหนังไว้ไม่ให้เหี่ยวย่น การทำงานเหมือนกับช่วยให้คุณได้ออกกำลังกายโดยที่คุณไม่ต้องออกกำลังกาย คุณจะลดส่วนเกินได้อย่างเหลือเชื่อไม่ว่าจะเป็นไขมันหน้าท้อง ต้นแขน ต้นขา ช่วยในการขับสารพิษ และสิ่งสกปรกที่อาจตกค้างในร่างกาย และช่วยในการทำความสะอาดระบบภายใน ช่วยในระบบขับถ่าย

หมายเหตุ: เมื่อผสมกับน้ำแล้วควรจะทานให้หมดในวันนั้น เพราะธรรมชาติของชาเขียวและชาดำ หากผสมกับน้ำนานเกินไป จะทำให้เกิดการหมักเน่า ซึ่งจะเกิดสารที่ไม่เป็นประโยชน์กับร่างกาย ฉะนั้นหากเราทานชาเขียวสำเร็จรูปที่ผสมใส่ขวดขาย จะมีการหมักเน่าเกิดขึ้นสูงมาก จะเกิดผลเสียกับร่างกายมากกว่าผลดีที่ได้

Green Tea (ชาเขียว)

  • เป็นเครื่องดื่มที่ให้ความสดชื่น ประกอบด้วยส่วนผสมของชา และพืชสมุนไพรธรรมชาติที่คัดสรรแล้ว

  • ชาว จีนดื่มชากันมานาน นับตั้งแต่ 3,000 ปีก่อนคริสตศักราชได้รับการยอมรับในเรื่องการช่วยระบบย่อยอาหาร และให้ความสดชื่น กำลังวังชา ใบอ่อนและยอดอ่อนของชาจะถูกนำไปอบม้วน และทำให้แห้ง เพื่อผลิตเป็นชาเขียว ชาเขียวอุดมด้วยฟลูออไรด์ ซึ่งช่วยลดความเสี่ยงของฟันผุ

  • เป็นชาที่ชาวญี่ปุ่นนิยมดื่มกันมากว่า 5,000 ปีแล้ว เป็นชาชนิดที่ให้สารสำคัญจากพืชในปริมาณสูง และให้สารสำคัญที่ชื่อ “EGCG”

  • มี ส่วนช่วยในขบวนการกำจัดไขมันและคลอเลสเตอรอลในหลอดเลือด ซึ่งทำให้ลดภาวะความเสี่ยงต่อโรคความดันโลหิตสูงจากการอุดตันของไขมันในหลอด เลือด

  • ช่วย ในการขับสารพิษ และสารอนุมูลอิสระ จึงส่งผลในการป้องกันความเสี่ยงต่อภาวะมะเร็ง และโรคความเสื่อมของเซลล์และอวัยวะต่างๆ ในร่างกาย

  • ช่วยทำให้ร่างกายของเรารู้สึกสดชื่น กระปรี้กระเปร่า เนื่องจากมีผลในการกระตุ้นการทำงานระดับเซลล์

  • ให้สารคลอโรฟิลล์ (Chlorophyll) ซึ่งมีประโยชน์ต่อขบวนการสร้างเซลล์เม็ดเลือดแดงและ ขับสารพิษตกค้างออกจากร่างกายของเรา

  • ให้วิตามิน (Vitamins) เกลือแร่ (Minerals) และสารอาหารจากพืชที่มีความสำคัญต่อร่างกายอีกมากมาย

  • เหมาะ อย่างยิ่งสำหรับผู้ที่มีสารพิษ หรืออนุมูลอิสระในร่างกายมากๆ เช่น ผู้ที่อยู่ในโปรแกรมการกำจัดไขมัน หรือลดน้ำหนัก หรือในผู้ที่ภาวะความเครียดจากการทำงานสูง

  • ดื่มได้ทั้งร้อนและเย็น พร้อมอาหาร หรือระหว่างมื้ออาหาร หรือทุกเมื่อยามต้องการ

view