สร้างเว็บEngine by iGetWeb.com

ใครทานแล้วเป็นยังไงกันบ้าง ลดไปได้กี่โลแล้ว มีปัญหายังไงบ้างค่ะ

(อ่าน 19228/ ตอบ 137)

เว็บมาสเตอร์

ใครทานแล้วเป็นยังไงกันบ้าง ลดไปได้กี่โลแล้ว มีปัญหายังไงบ้างค่ะ

อะนะ ไว้เดือนหน้าเรามาประกวด อาฟเตอร์ แอนด์ บีฟอร์ ดีมั้ย อิอิ เด๋วไปหาของรางวัลมาล่อ เอ้ย ! มาเสนอดีกว่านะ เพื่อนๆ พี่ๆ น้องๆ ว่า


การแข่งอาฟเตอร์ บีฟอร์ จะดีมั้ยค่ะ แต่ก็ยังไม่รุ้ว่าจะวัดผลกันยังไง อืม ดูภาพถ่าย มันก็ยาก


ไว้คิดการแข่งอันใหม่ก็ได้ค่ะ ถ้าใครมีข้อเสนอการแข่งขัน สนุกๆ มาเล่าสู่กันฟังหน่อยนะค่ะ


แล้วตอนนี้ใครทานแล้วเป็นยังไงกันบ้างค่ะ ลดกันได้กี่โลแล้วค่ะ


คุณอ๊อฟ  คุณมดพัทยา คุณนัชรินทร์ พี่หนึ่งฤทัย น้องตาล น้องดิว คุณปลา คุณเปิ้ลนัชยา  คุณแนน พี่บี เชียงราย (หรือป่าวหว่าที่ใกล้ๆเชียงคำ) คุณบี น้องน้ำฝน คุณแป่วแหว น้องผึ้ง น้องโอ๊ค คุณแพท คุณฟ้า น้องออ ชญานัน คุณมิ้น คุณตั๊ก ชล คุณเจี๊ยบ คุณโบว์กี้ คุณกบ น้องเกมส์ คุณแอม คุณเปิ้ลจันทรจิรา คุณบอยสงขลา คุณปอ คุณฟ้าปิยวรรณ พี่ชมนาถ คุณชนาพร พี่น้อง คุณสุกัญยา ขาวโต และทุกคน (อิอิ เมื้อยละ)


แจ้งผลการลดน้ำหนักกันหน่อยจ้า ว่าลดไปได้ตามเป้าหมายที่ตั้งไว้แล้วหรือยังค่ะเว็บมาสเตอร์

ตอนนี้เพื่อนๆ เข้าโปรแกรมกันเป็นยังไงบ้างน้อออ   เพื่อนคนไหนไม่เข้าใจ หรือต้องการปรึกษาวิธีการทาน หรือการเลือกซื้อผลิตภัณฑ์ให้ถูกต้องกับปัญหาของตนเอง ก็เข้ามาห้องนี้ได้เลยค๊าาา  ยินดีรับฟังและตอบทุกปัญหาค่ะ  ต่อไปการลดน้ำหนักก็ไม่ใช่เรื่องยากอีกต่อไปค่ะ 

เว็บมาสเตอร์

ตอบคุณวิค่ะ  ขายราคาตามหน้าเว็บ ตลอดค่ะ 

วิ

ราคาที่ระบุไว้ลด 50-70% ตลอดเลยหราค่ะ?


jaebfreedom

เว็บมาสเตอร์

ตอบคุณจุ๊บแจงค่ะ


ไม่ทราบว่า ทานชุดไหนอยู่ค่ะ  ตัวไหนบ้างค่ะ  ส้มจะได้ทวนวิธีการทานให้อีกที เพราะช่วงหลังคู่มือหมด ค่ะ  เด๋วเรามาทวนวิธีการทานกันอีกทีนะค่ะ

จุ๊บแจง

คุณส้มทานได้อาทิตย์นึงแล้วค่ะ  แต่น้ำหนักยังเท่าเดิม แต่รู้สึกว่าสัดส่วนบางลงไปหน่อย อย่างนี้อีก 3 อาทิตย์ที่เหลือน้ำหนักจะลงมั้ยค่ะ

eakkk

ออฟนี่แรงบัลดาลใจผมเลยนะเนี่ย

เว็บมาสเตอร์

ยินดีด้วยนะค่ะ  ในที่สุดเป้าหมายที่ตั้งไว้ก็เป็นจริง  แอบเห็นกล้ามเนื้อด้วยละ 


ดีค่ะ ตอนนี้ หล่อ หุ่นดี ครบเลยคร้าาาาา 

คุณ อ๊อฟ


80 แล้วครับ ยังมีพุงอีกเลย เวนกำ สงสัยคงต้อง ลด น้ำหนักเหลือ75 แล้วครับ  ใครที่อ้วน อย่าแพ้ใจตนเองนะครับ จุดหมายอยู่ปลายอุโมงไปให้ถึงทุกคนนะอาหารเสริมต่อให้ดีแค่ไหน ถ้าใจไม่สู้ไม่ตั้งใจ  ก็ไม่ได้ช่วยไรเลย  ขอให้มุ่งมั่นตั้งใจลดน้ำหนักได้สำเร็จทุกๆคนนะครับ

http://www.facebook.com/pongpitmaster

เว็บมาสเตอร์


ตอบคุณออฟ สุดยอดมากเลยค่ะ  น้อยคน  หรืออาจจะยังไม่มีนะค่ะ  ที่ลดได้ 51 กิโล ใน ครึ่งปี  จริงอย่างที่คุณออฟว่าค่ะ  ต้องมีระเบียบวินัยในการทาน  และระวังเรื่องแคลลอรี่ค่ะ  ดีใจด้วยนะค่ะ  ดีใจมากๆๆ เลยค่ะ  คุณอ็อปน่าจะมีลายน้ำ หรือ ขีดที่รูปไว้เป็นลิขสิทธิ์นะคะ  กลัวว่า บุคคลอื่นจะ copy รูปไปเพื่อการค้าขาย ไม่ใช่การแชร์ประสบการณ์     สุดยอดคุ่ะคุณออฟ  ตอบคุณก้อย  ลองเน้นระวังเรื่องแคลลอรี่ ตามที่คุณออฟแนะนำนะค่ะ  น้ำหนักจะลงได้เร็วเลยค่ะ     

อัสลา

แงๆ น้ำหนักเท่าเดิมนะแต่สัดส่วนลดลง ช่วงเย็นกินแต่ผัก ทาโร่ สาหร่าย ไม่รู้จะลดได้กี่โลอะ กะว่าชุดหน้าจะสั่งชุดลดสัดส่วน รบกวนน้องส้มแนะนำด้วยจ้า

ขอบใจเน้อ
ไว้ลดได้กี่โลจะมาโพสบอกจ้า

คุณ อ๊อฟ


5 กิโลสุดท้ายแล้วครับ    ท่านใดที่ อ้วนมากตัวใหญ่ๆ อย่าสิ้นหวังนะครับผม   เพราะทำได้สำเร็จแล้วครับ จะว่ายากก็ยาก  จะว่าง่ายก็ง่าย สำคัญคือระเบียบวินัยของตนเอง อย่าแพ้ใจตัวเองให้มากนัก  และหมั่นให้รางวัลตัวเองเสมอๆ  เดี๋ยวก็สมส่วนเองหล่ะครับ  หลังผมผอมแล้วคงเพาะกายต่อหล่ะ กำลังได้ที่ โปรตีนสกัด ช่วยย่นเวลาได้เยอะเลย 51 โล ใน ครึ่งปี -*- แต่ก็ เปลี่ยนโปรแกรมการทานอาหารเสริม และพฤติกรรมไปเรื่อย   ผมว่า ควบคุม แคลลอรี่ สำคัญยิ่งกว่าออกกำลังกาย  หากยังอ้วนๆ ออกกำลังกาย เราจะกดความหิวไว้ไม่อยุ่หรอก  แต่ต้องออกกำลังจ้า พอผอมแล้ว กล้ามเนื้อ เยอะ อ้วนยาก    80แล้วค่อยมาอัพเดทครับ ขอให้ทุกคน โชคดี  ผมลืมบอกไป ผมตัวใหญ่จ้า สูง 193 นน 80 พุงน่าจะหายหมด
 

คุณ อ๊อฟ

5 กิโลสุดท้ายแล้วครับ    ท่านใดที่ อ้วนมากตัวใหญ่ๆ อย่าสิ้นหวังนะครับผม   เพราะทำได้สำเร็จแล้วครับ จะว่ายากก็ยาก  จะว่าง่ายก็ง่าย สำคัญคือระเบียบวินัยของตนเอง อย่าแพ้ใจตัวเองให้มากนัก  และหมั่นให้รางวัลตัวเองเสมอๆ  เดี๋ยวก็สมส่วนเองหล่ะครับ  หลังผมผอมแล้วคงเพาะกายต่อหล่ะ กำลังได้ที่ โปรตีนสกัด ช่วยย่นเวลาได้เยอะเลย 51 โล ใน ครึ่งปี -*- แต่ก็ เปลี่ยนโปรแกรมการทานอาหารเสริม และพฤติกรรมไปเรื่อย   ผมว่า ควบคุม แคลลอรี่ สำคัญยิ่งกว่าออกกำลังกาย  หากยังอ้วนๆ ออกกำลังกาย เราจะกดความหิวไว้ไม่อยุ่หรอก  แต่ต้องออกกำลังจ้า พอผอมแล้ว กล้ามเนื้อ เยอะ อ้วนยาก    80แล้วค่อยมาอัพเดทครับ ขอให้ทุกคน โชคดี
 

เว็บมาสเตอร์

ตอบน้องไวน์ค่ะ  แนะนำชุดแอ๊ดว๊านค่ะ เพราะลดได้ทั้งน้ำหนักตัว และสัดส่วน ค่ะ 
อ่านเพิ่มเติมด้านล่างนะค่ะ  เดือนนึง ลงได้ 3-5 โล ค่ะ

 http://www.slimandsave.com/index.php?mo=3&art=300322


สอบถามเพิ่มเติมได้นะค่ะ    
 

 

ไวน์

พี่ส้มคะ อยากลดน้ำหนักอ่าคะ ช่วงนี้เครียดกับการสอบจนน้ำหนักขึ้นมา4โล มีเเต่คนทักว่าอ้วนขึ้น  หนูควรจะเริ่มกินตัวไหนดีคะ อยากขอขำปรึกษาค่ะ

http://-

อัสลา

น้องส้ม
วันนี้เป็นวันที่15ละ ไวเนอะรู้สึกเบาๆ แต่น้ำหนักเท่าเดิมพี่กะว่าครบเดือนจะซื้อชุดลดสัดส่วนอะ ยังไงให้คำแนะนำหน่อยว่าซื้อตัวไหนบ้างเพราะตอนนี้พี่ลดแป้ง น้ำตาลได้ละ ช่วงเย็นก็ไม่ทานอะไรหนักๆก็มีแต่ทาดร่อะนะ กับผัดผัก ไม่รู้สิ้นเดือนเน้จะถึงจุดหมายปะสัก2โลพอ

ขอบใจน้องส้มน๊า

เว็บมาสเตอร์

  ขอบคุณคุณยุ้ยมากเลยค่ะ สำหรับคำแนะนำดีๆๆ  ซึ่งส้มต้องบอกต่อให้นะค่ะ  ว่าแต่มันจะไม่แสบท้องหรอค่ะ แล้วผสมกับน้ำเย็นหรอค่ะ

ยุ้ย


สวัสดีค่ะ คุณส้ม
ยุ้ยนะค่(ที่กำลังจะแต่งงานนะคะ) ตอนนี้ก้อทานมา 1 เดือนแหละ ดีใจมากเลย ลดไปได้ 3 กิโลคะ เนื่องจากว่าในบางครั้งมีออกนอกลู่นอกทางบ้าง 5555 แต่ รูปร่างดูจะเล็กลงมากกว่า 3 กิโลนะคะ (อิอิ)
มีแต่คนทักว่าทำอะไรมา ผอมลงทุกวัน คนทักทุกวัน 555+++  หน้าท้องลงเร็วมาก (ชอบมากค่ะ)

ยุ้ยมีเคล็ดลับมาบอกเพื่อนๆคะ  ทานน้ำมะนาว 1 ผล ผสมน้ำเปล่า 1 แก้ว ทานก่อนนอน ช่วยลดหน้าท้องได้เร็วมาก (จริงๆนะ คอนเฟริม)

ขอบคุณนะคะ่ เดี๋ยวถ้าสั่งของแล้วจะโทรไปนะค่ะ          

เว็บมาสเตอร์

ยินดีค่ะ พี่อัสลา    สู้ๆ นะค่ะ

อัสลา

กินไป9วัน น้ำหนักเหมือนเดิมแต่รู้สึกสัดส่วนลด กางเกงหลวมละจ้า ไม่รู้จะลดได้กี่โลอะ แหะๆ เต้นแอโรบิคไปคงลดไวกว่ากินแล้วไม่ออกกำลังกาย ชาคงออกฤทธิ์ละ ถ้าได้ผลยังไงจะมาโพสอีกน๊าน้องส้ม

ขอบใจจ้า

Webboardแสดงความคิดเห็น
เยี่ยม   แย่   แย่   แย่   เขิน   หยอกล้อ   ตกใจ   ร้องไห้   สงสัย   ขอโทษ   หดหู่   อย่าน่ะ   ต่อว่า   โอเค
รูปภาพ
(นามสกุลไฟล์ควรเป็น [ jpg , jpeg , gif ] และไฟล์ไม่เกิน 3 MB.)
*ชื่อ
*สถานะ  
*อีเมล
ลิงค์ที่เกี่ยวข้อง
*รหัสยืนยัน

หมายเหตุ : : กรุณากรอกข้อมูลที่มี * ทุกช่อง

view